CÁC LOẠI RON CAO SU

tiến lên miền nam online

CHẤT LIỆU RON CAO SU

1) EPDM

EPDM được công nhận là cao su chịu nước tốt nhất hiện nay. Dùng được cho nước lạnh và nóng đến 110 độ C (230 độ F), nước thải, nước có tính axit, nước khử ion và nước biển. EDPM không được sử dụng với các loại dầu và nhiên liệu dựa trên dầu mỏ, dung môi hydrocarbon và hydrocarbon thơm.

2) Nitơ, NBR

Ni tơ và NBR đều đại diện cho cùng một chất đồng trùng hợp của butadien và acrylonitril, có khả năng dùng cho chất lỏng thủy lực, dầu bôi trơn, chất lỏng truyền và các sản phẩm dầu mỏ không phân cực khác và nước dưới 65 độ C (150 độ F). Hàm lượng acrylonitril càng cao thì khả năng chống dầu và nhiệt chịu được càng cao, nhưng đặc tính đàn hồi và độ nén càng thấp. NBR có khả năng chống nước và hơi nước kém.

3) Silicone

Hợp chất silicon có tính ổn định với phạm vi nhiệt độ cao và tính linh hoạt nhiệt độ thấp. Khuyên dùng cho hơi nóng khô và không khí không có hydrocarbon lên tới 177 độ C (350 độ F). Các hợp chất silicon được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm và y tế vì chúng không mùi, không vị. Không khuyến khích dùng Silicone cho đường ống nước nóng hoặc hơi nước.

BỀ MẶT VÀ MÀU SẮC SẢN PHẨM

Ghi chú: Sơn hoặc sơn epoxy phù hợp với hệ thống nước ở nhiệt độ thường nếu áp dụng cho những hệ thống khác, vui lòng liên hệ với kỹ sư của chúng tôi.